Dân ca các dân tộc Pu Péo, Sán Dìu, Dao, Cao Lan, Lô Lô /[Nhiều tác giả] - Lê, Trung Vũ
Trình bày và nêu lên các giá trị văn hóa của dân ca Pu Péo, Sán Dìu, dân ca Dao, Xịnh ca Cao Lan. Đồng thời, giới thiệu vài nét về lễ hội truyền thống của người Lô Lô và dân ca trong lễ hội Lô Lô.