Thuật ngữ kinh tế :Thường được sử dụng trên Thời báo kinh tế Sài gòn /Sở Công thương Tp. Hồ Chí Minh - Sở Công thương Tp. Hồ Chí Minh
Ấn phẩm cung cấp định nghĩa cho các thuật ngữ thường xuất hiện trên thời báo Kinh tế Sài gòn cũng như trên các ấn phẩm liên quan đến kinh tế khác.