Để học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh /Nguyễn Thủy Trường - Nguyễn, Thủy Trường
Trình bày quan điểm của tác giả về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thông qua một số mẩu chuyện như: Ai cũng cần soi lại mình, nhân tài thời cụ Hồ, đi với Bụt mặc áo cà sa...