Con cái chúng ta thiếu gì /Lê Chi, Hồng Thanh - Lê, Chi
Nêu lên một số vấn đề về giáo dục con cái của các bậc cha mẹ. Đồng thời, trình bày một số kỹ năng còn thiếu ở các em như: Thiếu kỹ năng tự lập, thiếu sự chia sẻ lòng biết ơn, thiếu tinh thần trách nhiệm, thiếu cảm giác an toàn, tạo thành sự thiên lệch trong giáo dục..