Chế độ mới về quản lý tài chính và cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước /Bộ tài chính - Bộ Tài Chính
Cuốn sách là lời giải đáp những vấn đề cụ thể về tài chính, cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước, về mối quan hệ giữa doanh nghiệp với hệ thống tổng cục quản lý vốn và tài sản Nhà nước. Những nội dung trình bày trong cuốn sách thể hiện những tư tưởng và quan điểm của Nhà nước ta về doanh nghiệp nhà nước trong thời kỳ đổi mới, phù hợp với thông lệ quốc tế.