100 câu hỏi & giải đáp về hợp đồng lao động.Tập 1 /Bộ Lao động Thương binh và Xã hội - Bộ Lao động Thương binh và Xã hội
Cuốn sách đúc kết những nội dung quan trọng nhất trong quan hệ hợp đồng lao động. Đồng thời nêu lên các văn bản pháp luật trực tiếp áp dụng trong quan hệ hợp đồng lao động.