Tìm hiểu văn bản pháp luật hiện hành về tổ chức hoạt động và quản lý tài chính doanh nghiệp Nhà nước /Bộ Lao động Thương binh và Xã hội - Bộ Lao động Thương binh và Xã hội
Giới thiệu những nghị định, thông tư,văn bản hướng dẫn giúp cho các nhà quản lý doanh nghiệp nhà nước thực hiện đúng và hiệu quả quyền và trách nhiệm của các doanh nghiệp.