Tìm hiểu những quy định về giá đất và quyền lợi, nghĩa vụ của người sử dụng đất /Sở địa chính Tp. Hồ Chí Minh - Sở địa chính Tp. Hồ Chí Minh
Trình bày những quy định chung về khung giá các loại đất, về quyền, nghĩa vụ của người được giao đất, thuê đất, về đền bù thiệt hại khi nhà nước thu hồi đất, về giá cho thuê nhà đất, về tiền sử dụng đất, thuế và lệ phí trước bạ. đồng thời nêu lên những khu vực quy hoạch không được mau bán chuyển dịch nhà...