Các văn bản quy định và hướng dẫn về thuế :. T. 3 / : Lưu hành nội bộ. / Cục thuế TP. Hồ Chí Minh - Cục Thuế TP. Hồ Chí Minh
Trình bày các quy định về thuế suất thuế doanh thu, thuế xuất nhập khẩu, thuế lợi tức, thuế đối với tổ chức cá nhân nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam không theo luật nhà thầu, thuế thu nhập...