Chế độ mới về về sắp xếp, đổi mới và nâng cao hiệu quả quản lý doanh nghiệp /Bộ tài chính
Trình bày một số quy định về chuyển đổi doanh nghiệp nhà nước, về qũy hỗ trợ lao động dôi dư và các văn bản hướng dẫn xử lý.