Các văn bản pháp luật hiện hành về giáo dục - đào tạo :Quyền và nghĩa vụ của người học /Bộ giáo dục và đào tạo - Bộ giáo dục và đào tạo
Trình bày các quy định về nhà trường, quyền và nghĩa vụ của cán bộ công chức. Đồng thời nêu lên quyền và nghĩa vụ của người học.