Biểu thuế xuất khẩu, biểu thuế nhập khẩu ưu đãi :Ban hành kèm theo quyết định số 39/2006/QĐ-BTC Ngày 28/7/2006 của Bộ trưởng Bộ tài chính /Bộ Tài chính - Bộ tài chính
Trình bày về biểu thuế xuất, biểu thuế nhập khẩu ưu đãi động vật sống và các sản phẩm từ động vật, thực vật, biểu thuế xuất nhập khẩu khoáng sản, nguyên liệu dệt và sản phẩm dệt, sản phẩm bằng đá, thạch cao, xi măng...