Hệ thống các văn bản quy phạm pháp luật về chính sách, chế độ đối với giáo viên, cán bộ, công nhân viên ngành giáo dục và đào tạo /Bộ giáo dục và đào tạo
Trình bày các quy định về chế đội tiền lương mới áp dụng từ ngày 01-10-2006, chế độ bảo hiểm xã hội mới, nghị định hướng dẫn thực hiện luật giáo dục năm 2005, nghị định hướng dẫn về thanh tra xử lý vi phạm trong giáo dục. Đồng thời nêu lên chỉ thị của thủ tướng về chống tiêu cực và khắc phục bệnh thành tích trong giáo dục.