Hướng dẫn mới nhất nghiệp vụ công tác quản lý - tổ chức dành cho cán bộ làm công tác Quản lý - tổ chức :Cập nhật mới nhất 2008
Trình bày những hướng dẫn chung về công tác tổ chức và quản lý đội ngũ nhà giáo và cán bộ ngành giáo dục đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ về công tác quản lý - tổ chức, quy định mới ban hành về tuyển dụng, sử dụng và quản lý cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục và đào tạo, về nâng cao trình độ độ ngũ nhà giáo và cán bộ ngành giáo dục và đào tạo...