Các văn bản quy phạm pháp luật hiện hành về dạy nghề /Bộ Lao động Thương binh và Xã hội
Hệ thống những văn bản quy phạm pháp luật quy định chung về dạy nghề và cơ sở dạy nghề. Đồng thời nêu lên các quy định về tài chính, về thi đua khen thưởng và quy định về giáo viên, học sinh của cơ sở dạy nghề.