Chế độ mới về tiền lương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, chính sách đối với giáo viên, học sinh, cán bộ ngành giáo dục đào tạo năm học 2008 - 2009 /Bộ Lao động Thương binh và Xã hội - Bộ Lao động Thương binh và Xã hội
Cuốn sách gồm 5 phần, trình bày các chế độ mới về tiền lương, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, lương hưu. Đồng thời, nêu lên chế độ mới đối với giáo viên, học sinh, sinh viên, cán bộ ngành giáo dục đào tạo năm học 2008-2009.