Hệ thống những quy định mới nhất về Bộ luật lao động, điều chỉnh tiền lương, tiền công, tăng mức lương tối thiểu chung vùng, Việc làm, trợ cấp, phụ cấp, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế , Bảo hiểm thất nghiệp, thuế thu nhập cá nhân năm 2000 /Bộ Lao động Thương binh và Xã hội - Bộ Lao động Thương binh và Xã hội
Trình bày các quy định về điều chỉnh tiền lương, tiền công theo mức lương tối thiểu chung và vùng đối với cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị - Xã hội và đơn vị sự nghiệp, đối với công ty nhà nước và công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do nhà nước sở hữu 100% vốn..Đồng thời nêu lên mức lương tối thiểu chung và hệ thống thang bảng lương, quy định mới nhất về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp, chế độ trợ cấp, phụ cấp và lương hưu, hướng dẫn thực hiện thuế thu nhập cá nhân và các chế độ chính sách pháp luật đối với người lao động.