Chính sách lương 2008 :Chế độ đãi ngộ đối với cán bộ công chức và người lao động Việt Nam
Trình bày các chính sách mới về tăng tiền lương đối với người lao động áp dụng từ 01-01-2008, quy dịnh về mức lương tối thiểu vùng và các chế độ chính sách đối với cán bộ công chức, quy định về hợp đồng lao động. Đồng thời nêu lên chế độ chính sách đối với người lao động do bộ lao động thương binh và xã hội ban hành, quy định về lao động làm việc ở nước ngoài, xuất khẩu lao động, quy định về công đoàn...