Hướng dẫn sử dụng Microsoft windows xp & internet /Nguyễn Thiện Sơn, Đoàn Ngọc Đăng Linh - Nguyễn, Thiện Sơn
Giới thiệu khái quát về máy tính, hệ điều hành, quản lý Folder và tập tin, control panel, chương trình paint - calcuiator.