Hỏi đáp về chính sách bảo hiểm xã hội mới ban hành :Lưu hành nội bộ /Bộ Lao động Thương binh và Xã hội - Bộ Lao động Thương binh và Xã hội
Trình bày những câu hỏi và trả lời về chính sách bảo hiểm xã hội mới ban hành. Chẳng hạn, chính sách bảo hiểm xã hội và tổ chức quản lý thực hiện bảo hiểm xã hội, 5 chế độ bảo hiểm xã hội hiện hành và chính sách bảo hiểm xã hội đối với cán bộ xã, phường, thị trấn, lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài và đối với lực lượng vũ trang..