Lắp đặt điện :Tài liệu dạy học /Bernhard Ciernioch - Ciernioch, Bernhard
Trình bày kỹ thuật lắp đặt điện, lắp đặt các bộ nguồn, cầu chì, bảo vệ quá tải và ngắn mạch cho các đường dây cung cấp nguồn, biểu diễn mạch điện dưới dạng sơ đồ, Rơ le xung, cố định và đấu nối các dây và cáp. Đồng thời nêu lên kỹ thuật lắp đặt và đi dây, các dụng cụ tiêu chuẩn dùng cho các công việc về điện, các ký hiệu mạch điện.