Tài liệu hướng dẫn giảng dạy, học tập các môn khoa học Mac - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trình độ đại học, Cao đẳng :Kèm theo công văn số 83/BGDĐT-ĐH&SĐH ngày 04 tháng 01 năm 2007 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo /Bộ Giáo dục và Đào tạo - Bộ Giáo dục và Đào tạo
Trình bày tài liệu hướng dẫn giảng dạy các môn khoa học Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trình độ đại học, cao đẳng. Chẳng hạn: Môn triết học Mác-Lênin trình độ đại học, môn kinh tế chính trị các khối ngành kinh tế, môn chủ nghĩa xã hội khoa học...