Kỹ thuật điện cơ bản :Các bài tập thực hành /Bernhard Ciernioch - Ciernioch, Bernhard
Trình bày các kỹ thuật lắp đặt điện. Chẳng hạn, tấm nối đầu dây, tấm nối sợi, uốn dây - kìm mũi dẹt, kìm mũi tròn và kỹ thuật lắp đặt bo nối đầu dây và uốn dây, bộ dây treo cáp...