Đào tạo tại chức :Kiến thức sư phạm cơ bản trong đào tạo kỹ thuật và đào tạo nghề.Tập 1 /IBC Berufliche Bildung und Consulting GmbH - IBC Berufliche Bildung und Consulting GmbH
Nêu lên các phương pháp đào tạo tại chức kiến thức sư phạm cơ bản trong đào tạo kỹ thuật và đào tạo nghề. Chẳng hạn, lý thuyết tâm lý về học tập của con người, những hình thức dạy học lấy học sinh làm trung tâm, tăng cường hình thức tự học...