Học nghề và lập nghiệp :Đào tạo nghề cho lao động nông thôn qua ảnh /Nguyễn Tiến Dũng, Nguyễn Công Tráng, Lê Thị Hồng Nhi - Nguyễn, Tiến Dũng
Giới thiệu bộ ảnh phản ánh thực tế các hoạt động dạy nghề cho nông thôn theo các mô hình dạy nghề, thí điểm đặt hàng dạy nghề, thí điểm việc cấp thẻ học nghề nông nghiệp...