Hóa dược :. Tập 1 / : Sách đào tạo dược sĩ đại học (Mã số Đ.20.Z.03). / Lê Minh Trí, Huỳnh Thị Ngọc Phương - Lê, Minh Trí
Khái quát về hóa dược và cách thiết kế thuốc hợp lý; Giới thiệu tên, thành phần hóa hóa học và công dụng của các loại thuốc kháng sinh, thuốc kháng ký sinh trùng; thuốc sát khuẩn, thuốc chống độc...