Ký sinh trùng :Sách đào tạo dược sĩ đại học [Mã số: D.20.Y.04] /Nguyễn Đinh Nga..[và những người khác] - Nguyễn, Đinh Nga
Đại cương về kí sinh trùng y học, giun sán kí sinh, đơn bào, kí sinh trùng sốt rét và tiết túc được trình bày theo trình tự: hình thể, dịch tễ, bệnh học, chu kì phát triển, bệnh học, chẩn đoán, điều trị và phòng bệnh.