Pháp chế dược :Sách dùng cho đào tạo dược sĩ đại học [Mã số: Đ20.Z.05] /Nguyễn Thị Thái Hằng, Lê Viết Hùng - Nguyễn, Thị Thái Hằng,GS.TS.
Khái quát những kiến thức cơ bản về hệ thống văn bản pháp quy của nhà nước, các văn bản chủ yếu liên quan đến các lĩnh vực hoạt động dược; Nội dung chính yếu của một số văn bản pháp quy dược có tính phổ biến và thông dụng nhất; Kỹ năng cơ bản để vận dụng các văn bản pháp quy trong thực hành nghề dược.