Bào chế và sinh dược học :. Tập 1 / : Dùng cho đào tạo dược sĩ đại học (mã số : Đ.20.Z.04). / Lê Quan Nghiệm, Huỳnh Văn Hóa - Lê, Quan Nghiệm
Giới thiệu sơ lược về bào chế và sinh dược học, các dạng thuốc thuộc hệ phân tán đồng thể. Đồng thời giới thiệu một vài dạng thuốc mới và một số hinhg thức tương kỵ và khắc phục trong pha chế.