Dược liệu học :. Tập 1 / : Sách đào tạo dược sĩ đại học (mã số: Đ.20.Z.02). / Ngô Vân Thu, Trần Hùng - Ngô, Vân Thu
Trình bày đại cương về dược liệu, carbohydrat và dược liệu chứa carbohydrat. Đại cương về Glucosid, Glycosid tim và dược liệu chứa glycosid tim, Saponin và dược liệu chứa Saponin..