Dược lý học :. Tập 1 / : Sách đào tạo dược sĩ đại học, mã số : Đ.20.Y.06. / Mai Phương Mai; Trần Thu Hằng, Trần Mạnh Hùng, Võ Phùng Nguyên - Mai, Phương Mai
Trình bày dược lý đại cương, thuốc tác dụng trên hệ thần kinh thực vật và thuốc tác dụng trên hệ thần kinh trung ương, thuốc kháng histamin H1 và các thuốc tác động trên hệ hô hấp, tiêu hóa.