Tự học PHP trong 24 giờ /Thuận Thành - Thuận Thành
Hướng dẫn cách thiết kế trang web bằng công cụ PHP, bao gồm các vấn đề sau : PHP : từ trang chủ đến cổng chính, các khối tạo, làm việc với các form, các file, các hàm DBM, các ảnh động, với dữ liệu và với môi trường server.