Thuốc biệt dược và cách sử dụng /Phạm Thiệp, Vũ Ngọc Thúy - Phạm, Thiệp
Trình bày danh mục các thuốc sắp xếp theo dược lý và chuyên khoa, các chuyên khảo thuốc, các chuyên khảo tổng quan về nhóm thuốc chính yếu. Đồng thời nêu lên các mục tra cứu và phụ trương sách thuốc biệt dược.