Dược động học lâm sàng /Trần Thị Thu Hằng - Trần, Thị Thu Hằng
Trình bày những khái niệm cơ bản của dược động học. Dược động liều tiêm mạch, liều không tiêm mạch, liều tiêm truyền. Đồng thời cơ chế của dược động trong đa liều, quá trình hấp thu, phân phối và thải trừ tjuốc...