Dược lực học /Trần Thị Thu Hằng - Trần, Thị Thu Hằng
Trình bày đại cương về dược lý và một số thuốc tác động trên hệ thần kinh trung ương, hệ tiêu hóa. Đồng thời nêu lên một số thuốc sử dụng trong hóa trị liệu, phụ lục tương tác thuốc.