Bệnh học :Sách đào tạo dược sĩ đại học [Mã số: Đ.20.Y.07] /Lê Thị Luyến (Ch.b.); Nguyễn Thị Hương Giang, Trần Thị Thanh Huyền - Lê, Thị Luyến,Ch.b.
Đại cương bệnh học nội khoa. Nguyên nhân, giải phẫu bệnh, chuẩn đoán, lâm sàng, điều trị các bệnh chủ yếu về bệnh dị ứng - miễn dịch, các bệnh tim mạch, bệnh hô hấp, tiêu hóa, bệnh thần kinh....