Hóa phân tích :. Tập 2 / : Sách đào tạo dược sĩ đại học [Mã số : Đ.20.Y.14). / Võ Thị Bạch Huệ, Vĩnh Định - Võ, Thị Bạch Huệ
Trình bày các phương pháp phân tích điện hóa, phân tích quang phổ, phương pháp chiết, tách, dịch chuyển.