Sinh lý học :Sách đào tạo bác sĩ đa khoa [Mã số : Đ.01.Y.04 - 05] /Phạm Thị Minh Đức (ch.b.); Trịnh Bỉnh Dy, Lê Thu Liên... - Phạm, Thị Minh Đức,Chủ biên
Trình bày về đối tượng nghiên cứu, lịch sử phát triển, phương pháp nghiên cứu và học tập sinh lí học. Đại cương về cơ thể sống và hằng tính nội môi. Sinh lí tế bào - trao đổi chất qua màng tế bào sinh lí điện thế màng và điện thế hoạt động, chuyển hoá chất và chuyển hoá năng lượng, sinh lí điều nhiệt...