Các quy định mới về sử dụng thuốc trong chuẩn đoán, điều trị và quản lý phân phối thuốc tại các bệnh viện & cơ sở y tế Việt Nam / Bộ Y tế - Bộ Y tế
Trình bày các văn bản pháp quy mới nhất về danh mục thuốc và quy định mới về kê đơn, sử dụng thuốc trong chuẩn đoán và điều trị bệnh, các quy định mới về quản lý phân phối thuốc, về sản xuất kinh doanh, đăng ký lưu hành thuốc, quảng cáo thuốc. Đồng thời nêu lên các quy định về kiểm nghiệm thuốc, tiêu chuẩn chất lượng thuốc và các quy định mới hướng dẫn chuẩn đoán, điều trị trong khám chữa bệnh.