Hệ thống văn bản luật khám chữa bệnh của Quốc hội khóa XII các quy định mới nhât về công tác quản lý, sử dụng, phân phối thuốc trong các bệnh viện và cơ sở y tế /Quý Long, Kim Thư - Quý Long
Trình bày các quy định mới về định mức - danh mục thuốc sử dụng và phân phối trong các bệnh viện, cơ sở y té, luật khám chữa bẹnh của Quốc hội khóa XII, quy định mới về công tác tổ chức và hoạt động của các nhà thuốc bệnh viện, đơn vị sự nghiệp trong lĩnh vực y tế, quy định về quy tắc ứng xử và công tác đào tạo cán bộ, công chức ngành y tế và các quy định về chế độ tiền lương, phụ cấp và công tác thi đua, khen thưởng đối với cán bộ, công chức ngành y tế.