Hướng dẫn quy chế sử dụng thuốc, quy chế bệnh viện 2011 :Định mức danh mục thuốc bảo hiểm y tế mới nhất - Bộ Y học
Trình bày một số điều luật trong khám chữa bệnh; Các hướng dẫn mới nhất và quy định về thực hiện danh mục thuốc chữa bệnh tại các bệnh viện phòng khám, về quản lý, phân phối thuốc, trang thiết bị y tế, quản lý tài chính, kế toán... và chế độ chính sách đối với cán bộ công chức, viên chức ngành y tế.