Hướng dẫn mới nhất về thi hành luật dược - Cơ chế tài chính và giá dịch vụ khám chữa bệnh đối với các đơn vị y tế /Quý Long, Kim Thư - Quý Long
Trình bày các quy định mới nhất về khung giá dịch vụ khám chữa bệnh, quy chế khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe người bệnh. Các quy định mới nhất về sử dụng thuốc tại các cơ sở khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, nêu lên các quy định về sản xuât và phân phối thuốc, quy định về xử phạt hành chính trong công tác khám bệnh, chữa bệnh, quản lý thuốc và trang thiết bị y tế, các hướng dẫn mới nhât về xét tặng danh hiệu thầy thuốc và các chế độ phụ cấp đặc thù đối với công chức, viên chức ngành y tế.