Hướng dẫn mới thi hành luật khám chữa bệnh hành nghề y tế :Quy chế sử dụng thuốc, đấu thầu mua thuốc, viện phí và chế độ chính sách mới đối với cán bộ công chức, viên chức ngành y tế 2012/Bộ Y tế - Bộ Y tế
Trình bày một số quy định pháp luật về luật khám chữa bệnh và các văn bản hướng dẫn thi hành; Quy định mới về sử dụng thuốc, khám, chữa bệnh, bảo hiểm y tế; quy chế mới về quản lý tài chính, giá thuốc, viện phí, đấu thầu mua thuốc, quản lý chất lượng thuốc, hành nghề y dược, xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế, dược và các tiêu chuẩn, chế độ đối với cán bộ, công chức, viên chức ngành y tế.