Hóa đại cương :Dùng cho đào tạo bác sĩ đa khoa (mã số: Đ.01.X.06.) /Phan An, Nguyễn Sĩ Đắc, Lê Hữu Trí - Phan, An
Trình bày những kiến thức cơ bản về cấu tạo nguyên tử, liên kết hóa học và cấu tạo phân tử, nhiệt động học, động hóa học. Đại cương về dung dịch, dung dịch các chất điện ly, dung dịch keo và điện hóa học.