Tin học cho người mới bắt đầu /Trần Văn Thắng - Trần, Văn Thắng
Trình bày khái niệm cơ bản về tin học và máy tính, hướng dẫn sử dụng, vận hành Dos và tiện ích NC. Giới thiệu và hướng dẫn khai thác hệ điều hành Windows 98 và 2000, trình soạn thảo văn bản Word 2000, sử dụng bảng tính điện tử ở Excel 2000.