Vi sinh vật học :Dùng cho đào tạo dược sĩ Đại học (Mã số: Đ.20.Y.03) /Cao Văn Thu...[và những người khác] - Cao, Văn Thu
Trình bày những kiến thức chung về thế giới sinh vật, vi sinh vật gây bệnh, virus và các loại virus gây bệnh chính. đồng thời nêu lên các vi khuẩn và vi nấm gây bệnh có tác hại đối với sức khỏe con người. Bên cạnh đó đưa ra một số vấn đề về nhiễm trùng miễn dịch.