Hướng dẫn điều trị và sử dụng thuốc :Dùng cho bác sỹ và dược sỹ tuyến cơ sở /Hoàng Tích Huyền...[và những người khác] - Hoàng, Tích Huyền
Trình bày về các hướng dẫn điều trị và hướng dẫn sử dụng thuốc trong điều trị một số bệnh như: Bệnh sốt, sút cân, thiếu máu, khó thở, tăng huyết áp...