Hợp chất thiên nhiên dùng làm thuốc /Nguyễn Văn Đàn, Ngô Ngọc Khuyến - Nguyễn, Văn Đàn
Nêu lên một số khái niệm về các hợp chất thiên nhiên đang được hoặc có thể được dùng trong y dược học và đời sống thực tế. Đồng thời giới thiệu một số phương pháp chế biến hợp chất thiên nhiên, đã được và có thể ứng dụng được hiện nay.