Bào chế đông dược /Nguyễn Nhược Kim...[và những người khác] - Nguyễn, Nhược Kim
Trình bày đại cương về bào chế đông dược: mục đích, yêu cầu và các dụng cụ bào chế thông thường. Đồng thời nêu lên cách bào chế một số vị thuốc như: Bạc hà, bạch chỉ, cát sâm, hoàng cầm long nhãn, nhân sâm...