Nhiễm trùng bệnh viện /Đặng Đức Anh (Ch. b); Nguyễn Văn Hiếu - Đặng, Đức Anh
Trình bày một số kiến thức đại cương và nhiều thông tin cập nhật các nghiên cứu trong nước và thế giới về nhiễm trùng bệnh viện. Đồng thời nêu lên cơ cấu, vai trò của vi khuẩn gây nhiễm trùng bệnh viện.